Home / Xử Lý Nước Thải / Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp

Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp

Hiện nay, với sự phát triển kinh tế kéo theo hàng loạt các khu công nghiệp ngày một rộng hơn trên cả nước. Tuy nhiên, khu công nghiệp là một nguồn sản sinh ra nhiều chất thải độc hại như nước thải, khí thải… Nếu các nhà máy không lắp đặt các hệ thống xử lý tương xứng sẽ khiến cho môi trường ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân quanh khu vực, cũng như quá trình công tác sản xuất trong nhà máy.

Về vấn đề xử lý môi trường, Môi Trường Đại Thanh đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt các hệ thống xử lý hiệu quả cho các nhà máy công nghiệp. Ngành môi trường tương đối còn mới ở Việt Nam và gặp nhiều thách thức không nhỏ về vấn đề xử lý và công nghệ. Để phát triển chuyên sâu, cũng như đáp ứng với được vấn đề xử lý thực tế, chúng tôi không ngừng học tập các công nghệ Châu Âu, cũng như các cách xử lý hiệu quả truyền thống.

Hệ thống xử lý nước thải thật sự cần thiết cho các nhà máy công nghiệp. Nguồn nước thải nếu không được xử lý đúng cách sẽ làm ô nhiễm không nhỏ cho môi trường. Hiện nay, nhiều nhà máy đã xả nguồn nước thải không đúng cách, làm ảnh hưởng đến các con sông, con suối, khiến cho hàng loạt loài thủy sản không thể sinh sống và nguy cơ ung thư của người dân quanh khu vực cũng cao hơn.

Quy trình công nghệ hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp:

xử lý nước thải khu công nghiệp

Trong hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp, tùy vào lĩnh vực sản xuất mà quy trình công nghệ xử lý sẽ khác nhau, nhưng cơ bản bao gồm: bể điều hòa, các bể lắng, bể xử lý vi sinh, bể ủ bùn… và nguồn nước thải sẽ được khử trùng trước khi thải ra môi trường.

Để thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, ban đầu Môi Trường Đại Thanh sẽ đến khảo sát thực tế, tìm hiểu nguồn gốc các chất gây ô nhiễm và địa hình của nhà máy… Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống xử lý tương thích với nhu cầu sử dụng, cũng như địa hình của nhà máy. Hệ thống sau khi lắp đặt phải đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT.

Liên hệ Môi Trường Đại Thanh theo hotline 0933 092 368 để tư vấn và giải quyết các vấn đề về hệ thống xử lý nước thải. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn !

About Môi Trường Đại Thanh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành công nghệ xử lý môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro môi trường cho nhà máy của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Môi Trường Đại Thanh là chuyên gia trong nghành xử lý môi trường.