Home / Xử Lý Nước Thải / Tư vấn sửa chữa bảo trì hệ thống xử lý nước thải

Tư vấn sửa chữa bảo trì hệ thống xử lý nước thải

Môi Trường Đại Thanh chuyên nhận tư vấn, sửa chữa và bảo trì các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Liên hệ dịch vụ: 0933 092 368.

xử lý nước thải cà phê

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy chế biến thủy sản.

Với sự phát triển của các khu công nghiệp, vấn đề xử lý nước thải cần được quan tâm. Nguồn nước thải nếu không được xử lý trước khi thải ra ngoài môi trường sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước mạch, sự sống của sinh vật thủy hải sản và sức khỏe của người dân quanh khu vực.

Hệ thống xử lý nước thải được đưa ra để giải quyết vấn đề này. Tùy theo lĩnh vực sản xuất của các nhà máy mà đưa ra các công nghệ xử lý phù hợp. Nhưng phần lớn, các hệ thống xử lý nước thải thường bao gồm: bể điều hòa, các bể lắng, bể vi sinh vật… và nước thải sẽ được khử trùng trước khi thải ra ngoài tự nhiên.

Sau một thời gian hoạt động, các hệ thống xử lý nước thải sẽ thường phát sinh nhiều vấn đề do hệ thống thường phải hoạt động ngày đêm. Vì vậy, chúng ta cần phải bảo trì hệ thống định kỳ để hệ thống luôn hoạt động ổn định. Chúng tôi khuyến khích nhà máy nên xem xét kiểm tra và hệ thống 06 tháng 01 lần.

Để xác định những lỗi phát sinh trong hệ thống xử lý nước thải, Môi Trường Đại Thanh sẽ xuống tận nơi khảo sát và tư vấn cho khách hàng phương pháp bảo trì đúng đắn. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể tối ưu chi phí bảo trì tốt nhất giảm đến 20% so với các nhà dịch vụ khác.

Bạn cần nhà dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy ? Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh qua hotline 0933 092 368 !

About Môi Trường Đại Thanh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành công nghệ xử lý môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro môi trường cho nhà máy của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Môi Trường Đại Thanh là chuyên gia trong nghành xử lý môi trường.