Home / Xử Lý Nước Thải / Tổng thầu hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy thủy sản Quang Minh đạt quy chuẩn QCVN 11:2008/BTNMT

Tổng thầu hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy thủy sản Quang Minh đạt quy chuẩn QCVN 11:2008/BTNMT

Nhà máy chế biến thủy sản Quang Minh tọa lạc tại Khu công nghiệp Châu Đức – Xã Nghĩa Thành, Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà máy rộng khoảng 3000 m2 và đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng và chuẩn bị tiến hành hoạt động vào đầu tháng 08/2016.

xử lý nước thải thủy hải sản quang minh

Bể xử lý nước thải sau khi thi công tại nhà máy thủy sản Quang Minh.

Hệ thống xử lý nước thải là một trong những bước không thể thiếu cho quá trình sản xuất nói riêng và bảo vệ môi trường nước nói chung. Sau khi thỏa thuận, Quang Minh đã sắp xếp 100m2 ở khu vực phía sau nhà máy để làm khu vực chứa các bể lưu trữ và xử lý nước thải.

xu ly nuoc thuy hai san

Mô hình xử lý nước thải cho nhà máy thủy hải sản.

Ngày 02/06/2016, Môi Trường Đại Thanh bắt đầu tiến hành kế hoạch lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy thủy sản Quang Minh. Hệ thống bao gồm: 01 hố thu, 01 bể điều hòa và 02 bể lắng. Tiến độ hoàn thành tiến độ dự án dự toán trong vòng 48 ngày.

Ngày 16/07/2016, Môi Trường Đại Thanh đã hoàn thành tiến độ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải và tiến hành cho hệ thống hoạt động kiểm tra không nghỉ trong 07 ngày đêm. Ngày 05/08/2016, Nhà máy tiến hành thực hiện kế hoạch lấy mẫu nước thải cho Bộ Tài Nguyên Môi Trường kiểm chứng xác nhận hệ thống có đạt quy chuẩn hiện hành.

xử lý nước thải thủy hải sản quang minh

Kiểm tra hoạt động hệ thống sau khi lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.

Sau 10 ngày, tức ngày 15/08/2016 Ban Quản Lý Tài Nguyên Môi Trường Huyên Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu đã cấp văn bản chứng nhận hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy Quang Minh đủ tiêu chuẩn đạt thông tư QCVN 11:2008/BTNMT về nước thải cho phép trong lĩnh vực thủy hải sản.

Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh theo hotline 0933 092 368 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy công nghiệp !

About Môi Trường Đại Thanh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành công nghệ xử lý môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro môi trường cho nhà máy của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Môi Trường Đại Thanh là chuyên gia trong nghành xử lý môi trường.