Home / Xử Lý Khí Thải / Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho công ty Modellesinbhv ngày 15/07/2016

Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho công ty Modellesinbhv ngày 15/07/2016

Modellesinbhv là một công ty xuyên quốc gia chuyên sản xuất đồ chơi xuất khẩu qua các nước Châu Âu, đặc biệt là mô hình tàu lửa. Với 100% vốn đầu tư từ Austria, tọa lạc tại số 02 đường Tiên Phong 07 Khu công nghiệp Maple Tree Thành phố mới Bình Dương. Hiện tại, Modellesinbhv Việt Nam đang trong quá trình hoàn thiện nhà máy.

buồng phun sơn Modellesinbhv

Tháp xử lý khí thải cho Modellesinbhv trong quá trình hoàn thiện.

Dự toán hoạt động trong đầu tháng 08, nhà máy yêu cầu phải lắp đặt hệ thống xử lý khí thải trước thời hạn 20/07/2016. Do tính gấp rút, Môi Trường Đại Thanh phải tập trung nhân sự để hoàn thành kịp dự án trong thời gian cho phép. Đại Thanh đã hoàn thành công tác thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải ngày 16/07/2016, sớm hơn thời gian dự kiến 04 ngày.

Hệ thống lắp đặt bao gồm: các đường ống, 06 chụp hút và 01 tháp xử lý. Các đường ống được gắn định bởi các ty và được bố trí theo sự sắp đặt của ban quản lý nhà máy. Than hoạt tính được lựa chọn sử dụng cho tháp xử lý để giữ lại các chất độc hại trong sơn.

buồng phun sơn Modellesinbhv

Quá trình hoàn thiện các đường ống bên trong nhà máy.

Do nhà máy đang trong quá trình hoàn thiện nên việc lắp đặt các đường ống gặp khó khăn do phải chờ đối tác xây dựng của nhà máy hoàn thiện xây dựng nhà xưởng. Vì vậy, Môi Trường Đại Thanh phải bố trí sắp xếp công việc và thời gian hợp lý để luôn phiên công việc đều đặn để hoàn thành dự án đúng thời gian đề ra.

Nếu nhà máy của bạn đang cần lắp đặt hệ thống xử lý khí thải ? Hãy liên hệ Môi Trường Đại Thanh qua hotline 0933 092 368 ! Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn !

 

About Môi Trường Đại Thanh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành công nghệ xử lý môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro môi trường cho nhà máy của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Môi Trường Đại Thanh là chuyên gia trong nghành xử lý môi trường.