Home / Xử Lý Khí Thải / Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải dây chuyền in cho JSI Vina Hàn Quốc

Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải dây chuyền in cho JSI Vina Hàn Quốc

JSI Vina là một công ty xuyên quốc gia với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên lĩnh vực sản xuất “da” cho các thương hiệu nổi tiếng như giày Nike. Công ty này tọa lạc tại Khu công nghiệp Phước Đông – Gò Dầu, Tây Ninh.

jsi vina

JSI Vina – Gò Dầu, Tây Ninh với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc.

Với đặc thù sản xuất và dây chuyền máy móc khép kín, đòi hỏi phải có một hệ thống hút mạnh để xử lý khí nóng và mùi sơn nồng nặc. Sơn để sản xuất da có nồng độ hóa chất nguy hiểm, gây dị ứng da, nếu hít phải có thể gây tụt canxi, choáng váng, tiếp xúc thời gian dài ảnh hưởng đến sức khỏe đường hô hấp và gen di truyền.

Sau thời gian thỏa thuận hợp đồng, JSI Vina đã chọn Môi Trường Đại Thanh là công ty lắp đặt hệ thống xử lý khí thải vì Đại Thanh đã đưa ra được bản thiết kế giải quyết triệt để vấn đề mà JSI Vina đang gặp phải. Dự án này là một bước thành công vang dội của Môi Trường Đại Thanh, là một cơ hội để Đại Thanh thử thách mình trong một dự án xuyên quốc gia.

Ngày 02/03/2016, Đại Thanh bắt đầu khởi công công tác thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải. Hệ thống bao gồm các đường ống, các chụp hút… Mùi sơn và khí nóng sau khi xử lý sẽ đạt chuẩn theo quy đinh của BTNMT trước thải ra môi trường.

Ngày 03/05/2016, Đại Thanh đã hoàn thành bàn giao 02 hệ thống xử lý khí thải cho công ty JSI Vina đúng thời gian tiến độ hoạt động của nhà máy và nhận được nhiều phản hồi tốt từ công ty Hàn Quốc (Môi Trường Đại Thanh đã giải quyết hai vấn đề về thiết kế giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho chủ đầu tư và hệ thống đạt tiêu chuẩn của BTNMT cấp phép). Hệ thống hút và xử lý hiệu quả, khí nóng và  mùi sơn được hệ thống hút triệt để, tạo không gian thoáng sạch cho công nhân làm việc.

Nếu công ty bạn cần lắp đặt hệ thống xử lý khí thải hoặc xử lý nước thải, hãy liên hệ với Môi Trường Đại Thanh qua hotline 0933 092 368 ! Hân hạnh được phục vụ bạn !

About Môi Trường Đại Thanh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành công nghệ xử lý môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro môi trường cho nhà máy của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Môi Trường Đại Thanh là chuyên gia trong nghành xử lý môi trường.