Home / Xử Lý Nước Thải / Hệ thống xử lý nước thải nhà máy sản xuất bánh kẹo

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy sản xuất bánh kẹo

Nhu cầu tiêu dùng bánh kẹo tại Việt Nam rất lớn, đặc biệt là trẻ em. Bánh kẹo thường được sử dụng nhiều nhất vào những ngày lễ lớn như tết truyền thống, tết trung thu, giáng sinh… Ngoài ra, bánh kẹo còn được dùng nhiều nhất tại các bữa tiệc sinh nhật, phòng Karaoke, cưới hỏi… Vì vậy, ngành sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam phát triển khá mạnh, mang lại nguồn lợi nhuận kinh tế cao.

Tuy nhiên, tương xứng với quá trình sản xuất bánh kẹo, nguồn nước thải cũng phát sinh ra rất lớn. Nếu không xử lý đúng cách trước khi đưa ra ngoài môi trường có thể sẽ gây ô nhiễm nguồn nước nặng nề, ảnh hưởng đến sự sống của các sinh vật thủy hải sản và sức khỏe của người lao động, cũng như người dân sống quanh khu vực nhà máy.

Môi Trường Đại Thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, sẽ là đối tác tin cậy để quý khách hàng lắp đặt cho mình một hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp và hiệu quả. Đến với Môi Trường Đại Thanh, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với những con người, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, năng động, lấy công việc làm niềm vui và sự thỏa mãn của khách hàng là hạnh phúc của mình.

Môi Trường Đại Thanh cam kết:

  • Hoàn thành dự án đúng tiến độ.
  • Nước thải sau xử lý đạt chuẩn theo quy định của BTNMT.
  • Thiết bị, vật liệu chính hãng, chất lượng.

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy sản xuất bánh kẹo

xử lý nước thải nhà máy sản xuất bánh kẹo

Mô hình hệ thống xử lý nước thải nhà máy sản xuất bánh kẹo.

Nước thải sẽ được gom lại tại hố thu và dẫn qua bể SCR để loại bỏ cặn có kích thước để bảo vệ hệ thống vận hành phía sau, sau đó sẽ được dẫn tới bể điều hòa. Tại bể điều hòa, nước thải sẽ được cân bằng liều lượng và nồng độ nước thải. Sau đó, nước thải được dẫn qua bể tuyển nổi để loại bỏ lớp dầu mỡ, vãng nổi ở trên bề mặt và sau đó được chuyển qua bể UASB.

Tại bể UASB, các vi sinh vật kỵ khí sẽ phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải thành dạng vô cơ đơn giản và khí Biogas (CO2, CH3, H2S…). Sau đó nước thải sẽ được đưa qua bể Anoxic kết hợp với Aerotank để loại bỏ hàm lượng BOD, Nito, Phốt Pho và một phần bùn dư sau đó sẽ được chuyển qua bể chứa bùn. Sau cùng, phần nước trong được xử lý hóa chất để khử trùng trước khi đưa ra nguồn tiếp nhận. Nước thải sau khi xử lý sẽ đạt chuẩn theo quy định của BTNMT.

Hãy liên hệ với Môi Trường Đại Thanh qua số 0933 092 368 để được tư vấn, khảo sát, thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải dành cho nhà máy sản xuất bánh kẹo của bạn ! Hãy lựa chọn chúng tôi và bạn sẽ hài lòng về quyết định đúng đắn của mình.

About Môi Trường Đại Thanh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành công nghệ xử lý môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro môi trường cho nhà máy của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Môi Trường Đại Thanh là chuyên gia trong nghành xử lý môi trường.